Trang chủ

Văn bản của trường

Lễ tri ân và buổi gặp mặt các thế hệ giáo viên trường THCS Chu Văn An
Ngày đăng 21/11/2020 | 08:00 | Lượt xem: 347

   Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội trân trọng tôn vinh công lao cao cả của người thày. Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ "Tôn sư trọng đạo", tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau.
   Ngày 20/11 hàng năm cũng đã trở thành dịp đặc biệt để những em học sinh thể hiện tình cảm với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỉ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời.
   Trong hai ngày 19 và 20/11/2020, Ban giám hiệu và Công Đoàn trường THCS Chu Văn An đã tổ chức Lễ tri ân thày cô và Tiếp xúc các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường, gửi lời tri ân sâu sắc tới những thầy giáo, cô giáo luôn âm thầm mang đến cho các em học sinh kiến thức, chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội.
Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 3202
Tổng số truy cập: 5800229