HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM HÈ 2018
Ngày đăng 10/09/2018 | 02:29 | Lượt xem: 129

Được sự nhất trí của toàn thể đoàn viên công đoàn trong hội nghị CNVC đầu năm học 2017-2018 về việc tham quan hè 2018; được sự thống nhất của chi bộ, BGH, BCH công đoàn trường THCS Chu Văn An  đã tố chức thành công hoạt động tham quan hè 2018 cho công đoàn viên nhà trường trong 3 ngày: 27-28-29/8/2018 tại đảo Quan Lạn – Quảng Ninh.

Chuyến du lịch, nghỉ dưỡng 3 ngày đã tạo không khí vui tươi sôi nổi trong tập thể lao động nhà trường; tạo tâm thế vui tươi, thoải mái để đoàn viên lao động bước vào năm học mới 2018-2019 tốt hơn. Đây cũng là món quà tinh thần động viên các đ/c đoàn viên CĐ chuẩn bị nghỉ hưu trong dịp này.

Chọn điểm nghỉ dưỡng với không gian thiên nhiên hoang sơ và tươi đẹp trên đảo Quan Lạn, cùng với việc tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, tham quan mua sắm, tắm biển, chuyến du lịch đồng thời là dịp để đoàn viên quan sát học hỏi tăng thêm thế giới quan về thiên nhiên, văn hóa, xã hội, du lịch,... và con người ở khu vực biển đảo phía Đông bắc tổ quốc..

Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp và cảm xúc sau đậm đối với mỗi công đoàn viên tham gia.