Trang chủ

Tin hoạt động của trường

Chuyên đề an toàn phòng cháy chữa cháy công sở và gia đình
Ngày đăng 14/05/2014 | 12:00 | Lượt xem: 362

Thực hiện Luật Phòng cháy chữa cháy; Nghị định số 35/2003, NĐ - CP của chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy chữa cháy và chỉ thị số 02/2006/CT-TTg ngày 23/10/2006 của Thủ tướng chính phủ về việc tăng cường chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả công tác phòng cháy và chữa cháy.

 

         Nhận thức được tầm quan trọng của công tác PCCC trong cơ quan, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, kiến thức về công tác PCCC cho cán bộ, công nhân viên của nhà trường, Ban giám hiệu trường THCS Chu Văn An đã mở lớp học tập huấn cho toàn bộ cán bộ giáo viên về công tác PCCC vào sáng ngày 14/5/2014 tại hội trường nhà trường.

 

 

        Lớp tập huấn được nghe đồng chí Nguyễn Đức  Vượng - giảng viên của trường ĐH PCCC của bộ công an thuyết giảng  ba nội dung cơ bản của công tác PCCC: Công tác phòng cháy; Kỹ năng thoát hiểm; Biện pháp chữa cháy.

 

 

        Đợt tập huấn này đã cung cấp các kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ công nhân viên để chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại đơn vị cũng như ở gia đình và ngoài xã hội. Cũng trong buổi tập huấn này toàn thể cán bộ, công nhân viên còn được tập huấn các kĩ năng khi sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy.

       Đây thực sự là một buổi tập huấn rất thiết thực đối với toàn thể cán bộ, công nhân viên của nhà trường.

 

Bích Đào

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1569
Tổng số truy cập: 3481761