Trang chủ

Tin hoạt động của trường

Lễ phát động và hưởng ứng phong trào xanh-sạch-đẹp
Ngày đăng 14/04/2014 | 12:00 | Lượt xem: 372

   Hôm nay, ngày 14/02/2014, trường THCS Chu Văn An đoàn đã tổ chức lễ phát động và hưởng ứng phong trào Xanh-Sạch-Đẹp. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Lương Văn Thuấn – Trưởng phòng GDĐT quận Ngô Quyền ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang- Bí thư phường Lê Lợi, đồng chí Phạm Văn Quân- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Mai Văn Quảng- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường.

    Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần vui tươi sôi nổi với các tiêt mục văn nghệ, tiểu phẩm và những tình huống đầy dí dỏm,thông minh của các bạn học sinh đã giúp cho chúng ta hiểu được phần nào về vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường xung quanh.

 

Ngay sau lễ phát động, lực lượng học sinh và giáo viên đã chia chia thành nhiều nhóm và phân khu vực để cùng nhau quét dọn và tổng vệ sinh môi trường xung quanh với tinh thần vui tươi,xung kích.Có thể nói việc duy trì phong trào này sẽ trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục và tự giác của mỗi học sinh trong nhà trường.

   Hoạt động trên sẽ góp phần mang lại hiệu quả thiết thực và lâu dài trong công tác bảo vệ môi trường để môi trường sống của chúng ta luôn luôn XANH - SẠCH - ĐẸP.

Sau đây là một số hình ảnh lao động sau buổi lễ:

Đoàn Thị Thùy Dương

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1495
Tổng số truy cập: 4186289