Trang chủ

Tin hoạt động của trường

Trường THCS Chu Văn An tổ chức việc giảng dạy trên internet cho học sinh toàn trường ở tất cả các môn học.
Ngày đăng 16/04/2020 | 07:44 | Lượt xem: 739

      Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, trên cơ sở các công văn chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT, Phòng GD-ĐT và nội dung giao ban của Phòng giáo dục và các Hiệu trường nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh đồng thời đẩy mạnh công tác chuyên môn.

Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo các tổ nhóm chuyên môn nghiên cứu và điều chỉnh chương trình nhà trường kì II trên cơ sở hướng dẫn của Bộ GD và ĐT, Phòng Giáo dục và Đào tạo và tổ chức thực hiện. Xây dựng kế hoạch giảng dạy trực tuyến cho tất cả các môn học. Cụ thể: dạy học trực tuyến bài mới môn Toán, Văn, Anh tối thiểu 2 tiết/ tuần cho tất cả các khối lớp. Các môn còn lại, tối thiểu 1 tiết/tuần cho tất cả các khối lớp. Riêng môn Thể dục, Âm nhạc, Mĩ thuật cung cấp nội dung và xây dựng video hướng dẫn học sinh nghiên cứu bài mới đăng lên website nhà trường, youtube, các trang facebook các môn học...

Bắt đầu từ tháng 4, nhà trường nghiên cứu Office 365 và thử nghiệm tại các lớp đối với giáo viên tiến tới sử dụng vào công tác quản lý lớp, dạy học trong nhà trường theo quy định của Sở GD – ĐT tại công văn số 739. Đến ngày 12/4/2020, nhà trường cơ bản đã hướng dẫn cài đặt Office 365, đăng nhập, sử dụng dạy và học thành công cho tất cả giáo viên và học sinh nhà trường.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2800
Tổng số truy cập: 4394596