Trang chủ

Tin hoạt động của trường

Liên Đội Thcs Chu Văn An Long Trọng Tổ Chức Lễ Kỉ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2019
Ngày đăng 22/11/2019 | 03:11 | Lượt xem: 215

Ngày 19/11/2019, hòa vào không khí chung của cả nước đón chào ngày lễ Hiến chương, thầy trò Trường THCS Chu Văn An đã  long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019).

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo". Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng, tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

          Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức lễ Tri ân THẦY CÔ.

          Đến dự và tham gia tại buổi lễ có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi, ông Nguyễn Đức Nghĩa – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các ông/bà là trưởng ban Đại diện CHPH các lớp, hơn 80 CBGV-NV và đặc biệt là hơn 2300 bạn học sinh toàn trường.  Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Đức Nghĩa đã thay mặt các bậc phụ huynh và học sinh gửi lẵng hoa tươi thắm tới các thầy cô.

          Chương trình được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò, sau đó là phần diễn văn khai mạc đầy xúc động của thầy Phạm văn Quân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Chương trình được tiếp nối bằng phần lễ vinh danh các thầy cô giáo đã có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục, các thầy cô đã có thành tích nổi bật trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11. Toàn trường đã phấn đấu đạt nhiều tiết học tốt, bông hoa điểm 10 tặng thầy cô, trong đó có những tập thể và cá nhân được vinh danh trong buổi lễ.

            Trong tháng tri ân các thầy cô, Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, nổi bật nhất là Cuộc thi viết bài cảm tưởng về thầy cô. Liên đội đã lựa chọn được 44 bài viết xuất sắc nhất từ 44 lớp, các thầy cô đã chọn và trao 5 giải: 1 Nhất, 2 Nhì, 2 Ba cho các bài viết xuất sắc. Cũng tại buổi lễ, học sinh Nguyễn Trần Phương Uyên lớp 9D1  đã thay mặt hơn 2300 bạn học sinh gửi tới thầy cô những tình cảm ấm áp, chân thành nhất.

            Phần cuối chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi động, ấn tượng của các bạn cựu học sinh mang tới trong buổi Lễ tri ân.

            Buổi lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo ViệtNam đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2803
Tổng số truy cập: 4394723