Trang chủ

Tin hoạt động của trường

Trường THCS Chu Văn An: Tuyên truyền phòng chống tác hại của ma túy học đường năm học 2019 - 2020
Ngày đăng 09/11/2019 | 02:33 | Lượt xem: 340

Ngày 04/10/2019 trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi lễ Chào tháng mới – tháng 11, đồng thới, phối hợp với tổng đội thanh niên xung phong thành phố tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tác hại của ma túy học đường năm học 2019 - 2020 cho các em học sinh của nhà trường . Buổi tuyên truyền ý nghĩa đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và đông đảo các bạn học sinh toàn Liên đội.

Thầy và trò nhà trường vui mừng được chào đón đồng chí thượng tá Ngô Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Công an thành phố, đồng chí thượng tá Dương Thị Băng Tâm – Phó giám đốc cơ sở cai nghiện ma túy Gia Minh, đồng chí Nguyễn Duy Khánh – Trưởng phòng giáo dục tư vấn cùng cùng đội tuyên truyền của tổng đội TNXP thành phố Hải Phòng. Tại buổi tuyên truyền, đại diện tổng đội thanh niên xung phong thành phố đã tuyên truyền về tác hại của ma túy và các loại ma túy tổng hợp đang thịnh hành có nguy hại to lớn đến sức khỏe, tinh thần và đời sống của nhân dân đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên hiện nay. Nội dung tuyên truyền phòng chống ma túy học đường đã được các anh chị chuyên viên đội TNXK thể hiện rất phong phú, đa dạng dưới nhiều hình thức khác nhau. Các em học sinh đã được tìm hiểu về sự nguy hại của ma túy qua tương tác trực tiếp với các anh chị thanh niên xung kích, với nhiều câu hỏi vô cùng thiết thực. Nội dung tuyên truyền cũng đã giới thiệu hình ảnh các loại ma túy phổ biến trên thị trường. Cùng với đó là truyền tải thông điệp "Ma túy là ác quỷ" qua hình thức sân khấu hóa độc đáo.

Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực, bổ ích nhằm tuyên truyền sâu rộng đến tập thể các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm cùng hành động đấu tranh, phòng chống ma túy, tránh xa các tệ nạn xã hội, xây dựng môi trường học tập an toàn và hiệu quả tại trường THCS Chu Văn An cũng như trên địa bàn toàn thành phố.

 

.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1689
Tổng số truy cập: 6388707