HỌP CHI ĐOÀN THÁNG 9
Ngày đăng 01/10/2019 | 03:40 | Lượt xem: 133

Hôm nay ngày 10/09/2019, chi đoàn giáo viên trường THCS Chu Văn An họp chuẩn bị cho đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019-2020. Đến dự với cuộc họp có đồng chí Trịnh Văn Tuấn- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 21 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Trước hết đồng chí Bí thư đoàn tổng kết lại những việc đã và chưa làm được trong tháng 8 và đề ra các công tác nhiệm vụ trong tháng 9: kiểm tra nội vụ các lớp, phân công đội xung kích, lịch trực đoàn viên…

Cuối cùng để chuẩn bị cho buổi đại hội chi đoàn được thành công, đồng chí Bí thư phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng đồng chí đoàn viên, đưa ra các ứng cử viên trong ban chấp hành chi đoàn để đại hội biểu quyết.  Cuộc họp lập ra kế hoạch tổ chức đại hội trên cơ sở định hướng chỉ đạo của đoàn cấp trên, xác định rõ thời gian, địa điểm, các nội dung chính trong đại hội .Ban chấp hành chi đoàn dự thảo báo cáo hoạt động chi đoàn trong nhiệm kì qua, bản kiểm điểm BCH chi đoàn trong việc lãnh đạo chi đoàn nhiệm kì qua và phương hướng hoạt động chi đoàn trong nhiệm kì tới, chuẩn bị đề án nhân sự Ban chấp hành mới.

Các đồng chí trong chi đoàn nhận nhiệm vụ được phân công để đảm bảo đại hội chi đoàn diễn ra tốt đẹp.