HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ, TƯ TƯỞNG HỌC SINH, SINH VIÊN; GIÁO DỤC THỂ CHẤT VÀ Y TẾ TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2018-2019; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020
Ngày đăng 15/10/2019 | 02:44 | Lượt xem: 160

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2019 Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chính trị, tư tưởng học sinh, sinh viên; giáo dục thể chất và y tế trường học năm học 2018-2019; triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 .

Trong năm học 2018 – 2019, Ngành GD&ĐT Hải Phòng đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục các chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và của ngành Giáo dục trong cán bộ quản lý và GV và HS, SV. Tăng cường quản lý giáo dục chính trị tư tưởng đối với HSSV trên môi trường mạng; Triển khai mô hình "Sân khấu học đường", giáo dục truyền thống và Di sản văn hóa trong trường học. Truyền thông, vinh danh các tấm gương HS tiêu biểu... Hội nghị tiếp tục triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực.

Tham dự Hội nghị, các em học sinh trường THCS Chu Văn An đã mang tới những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các ca khúc tươi vui, thể hiện tình yêu với đất nước, con người được các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích nhà trường biểu diễn đã đóng góp cho Hội nghị những tràng pháo tay rộn rã. Hi vọng rằng với tinh thần xung kích của đơn vị nằm trong tốp dẫn đầu về các hoạt động giáo dục, văn hóa văn nghệ, các tài năng nhí của  trường THCS Chu Văn An sẽ tiếp tục đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn cho các hoạt động chung của ngành giáo dục thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị