LIÊN ĐỘI THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019-2020
Ngày đăng 08/10/2019 | 10:24 | Lượt xem: 35

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, chiều ngày 07/10/2019, Liên đội THCS Chu Văn An đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

Tham dự Đại hội có chị Lê Thị Thùy Trang - Phó Bí thư Quận đoàn – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Quận Ngô Quyền. Chị Đỗ Thị Thùy Dung – Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Lê Lợi. Thầy Trịnh Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Chi đoàn giáo viên nhà trường. Đặc biệt, tham gia đại hội có sự góp mặt của các bạn đội viên tiêu biểu từ các chi đội.. Đại hội chào đón 88 bạn đội viên ưu tú, đại diện cho 44 chi đội trong toàn trường.

Sau khi thông qua chương trình làm việc, Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2019-2020. Năm học 2018 – 2019, dưới sự dìu dắt của các thầy cô và sự nhiệt tình tham gia các hoạt động của Ban Chỉ huy Liên đội, Liên đội THCS Chu Văn An đã đạt được rất nhiều thành tích về học tập cũng như công tác Đội. Liên đội đã vinh dự 5 năm liên tục được Ban chấp hành Trung ương Đoàn tặng bằng khen, đặc biệt năm học 2018 – 2019 Liên đội đã đạt danh hiệu Lá cờ đầu Công tác đội và phong trào thiếu nhi  toàn thành phố.

Năm học 2019-2020, Liên đội tập trung thực hiện tốt các phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy"; tiếp tục triển khai chương trình"Rèn luyện đội viên" giai đoạn 2018-2022, đồng thời tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ chỉ huy và phụ trách Đội; tập trung xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động Đội trong và ngoài nhà trường. Duy trì và nâng cao các thành tích trong công tác giáo dục hịc sinh, các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tăng cường hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đổi mới hình thức hoạt động trong tiết sinh hoạt dưới cờ, giáo dục kỹ năng sống cho các em đội viên.

Về với đại hội, các chi đội đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận, với nội dung tập trung đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Liên đội rất thiết thực và ý nghĩa. Cũng tại đại hội, các bạn đội viên đã được nghe những lời phát biểu chỉ đạo, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Liên đội và định hướng những nội dung cần chú trọng trong năm học mới với mong muốn Liên đội nhà trường phát huy thành tích của những năm qua, tiếp tục triển khai sáng tạo và hiệu quả các chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của các vị đại biểu.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, khẩn trương và hiệu quả, Đại hội đã bầu ra 11 bạn trúng cử vào Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020. Hi vọng rằng cùng với sự sáng tạo, nhiệt huyết của cô giáo Tổng phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên đội mới sẽ góp phần đưa phong trào của Liên đội ngày càng đi lên, xứng danh là lá cờ đầu trong công tác đội và phong trào thiếu nhi của quận và thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội