Trang chủ

Tin hoạt động của trường

MÙA THU KHAI TRƯỜNG VÀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Ngày đăng 12/09/2019 | 10:57 | Lượt xem: 134

MÙA THU KHAI TRƯỜNG VÀ  LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của các đồng chí trong chi bộ trường THCS Chu Văn An  và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các  đồng chí Phạm Đoàn Thị Vĩ, Lương Thị Long An, Nguyễn Hương Hải  đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều  ngày 4/9 và ngày 9/9/2019 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí  Hoàng Thị Yến Ly- Đảng Ủy viên , thường trực Đảng Ủy phường Lê Lợi, đồng chí Nguyễn Bích Hồng -ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy phường Lê Lợi và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Quân - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 Đồng chí Đoàn Thị Vĩ nhận quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí Lương Thị Long An nhận quyết định

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước Đảng kì, Quốc kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hương Hải đọc lời tuyên thệ

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Phạm Văn Quân  - Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

                                                                                                               Bùi Thủy

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2825
Tổng số truy cập: 4394704