Trang chủ

Tin hoạt động của trường

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2019 - 2020
Ngày đăng 17/07/2019 | 03:25 | Lượt xem: 407

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 17/07/2019, trường THCS Chu Văn An tổ chức lễ đón trang trọng, ấm áp tất cả các học sinh vào lớp 6 năm học 2019-2020. Năm nay, trường có 12 lớp 6 với số lượng 690 học sinh.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Trịnh Văn Tuấn-Phó hiệu trưởng đã có những lời tâm sự, dặn dò và nhắn nhủ các con khi bước vào ngôi nhà chung Chu Văn An.

Trong mỗi gương mặt ngây thơ, trong sáng ta bắt gặp những ước mơ, hi vọng và đôi chút rụt rè, bỡ ngỡ khi làm quen với môi trường mới. Tất cả các con đều đứng nghiêm trang, lắng nghe từng chỉ dẫn của cô Vũ Thị Kim Dung-Tổng phụ trách nhà trường.

Bậc THCS là những năm học vô cùng quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành đồng thời cũng là tiền đề giúp các con chuẩn bị tốt nhất về kiến thức, sự phát triển nhân cách để bước tiếp vào THPT.  Chính vì vậy, tất cả các phụ huynh học sinh đều mong muốn con có được môi trường tốt nhất để rèn luyện và phát huy hết khả năng của mình. Trong nhiều năm liền, ngôi trường THCS Chu Văn An luôn là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều cha mẹ.  Trường luôn đứng trong tốp đầu thành phố về tỉ lệ học sinh đỗ vào THPT và chuyên Trần Phú. Trong kì thi học sinh giỏi, THCS Chu Văn An cũng là trường có nhiều học sinh gặt hái được những thành tích cao đáng tự hào. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường là những thầy cô giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết và tận tâm.

Cánh cổng trường đã mở chào đón tất cả các con bước vào mái trường thân yêu mang tên người thầy đạo cao, đức trọng - thầy giáo Chu Văn An. Chúc các con sẽ luôn cố gắng, rèn luyện đạt những thành tích cao nhất để xứng danh là học sinh Chu Văn An!

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2782
Tổng số truy cập: 4394699