CHI BỘ TRƯỜNG THCS CHU VĂN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.
Ngày đăng 01/10/2018 | 06:17 | Lượt xem: 130

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng ,Thực hiện  Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  và chương trình công tác năm 2018,h ôm nay ngày 27/9/2018 , được sự đồng ý của Đảng uỷ Phường Lê Lợi, Chi bộ Trường THCS Chu Văn An đã  tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho  hai quần chúng tiêu biểu : Nguyễn Thị Hồng Luyến và Vũ Thị Kim Dung là giáo viên nhà trường  vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự buổi lễ, có các vị đại biểu : Về phía Đảng ủy phường Lê Lợi có: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Quận ủy viên- Bí Thư Đảng Ủy phường Lê Lợi. , đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường- Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường Lê Lợi, các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể 25 Đảng viên của chi bộ đã về dự đông đủ.

Sau phần chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, là phần đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới do đồng chí bí thư chi bộ Phạm Văn Quân trình bày:

• Phần trao quyết định và đọc tuyên thệ của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Luyến sinh năm 1985- giáo viên ngoại ngữ.
  •
  • Phần trao quyết định và đọc lời tuyên thệ của đồng chí Vũ Thị Kim Dung sinh năm 1991- giáo viên Tổng phụ trách đội.

Để trao gửi những tâm huyết của người lãnh đạo chi bộ  đồng chí bí thư chi bộ Phạm Văn Quân đã triển khai ý kiến chỉ đạo và giao  nhiệm vụ cho Đảng viên mới , giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

Tác giả: Trung Kiên - Bùi Thủy