CÔNG TRÌNH THANH NIÊN ”HY VỌNG CHO EM”
Ngày đăng 08/09/2018 | 10:00 | Lượt xem: 260

Tháng 5 năm 2018, học sinh Đào Thị Minh Ánh lớp 7B2 của nhà trường bị rắn độc cắn phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương, chạy chữa tốn kém trong khi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Chi đoàn giáo viên sau khi biết được thông tin đó đã kết hợp với cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Hồng Điệp cũng là một đoàn viên của chi đoàn vận động giáo viên, phụ huynh học sinh các lớp, chỉ đạo Liên đội quyên góp ủng hộ cho gia đình em Minh Ánh với  số tiền: 50.500.000 đồng.

Công trình thanh niên „Hy vọng cho em " này đã giúp đỡ kịp thời cho gia đình em, giúp em vượt qua tai nạn. Hiện tại, em Minh Ánh đã qua cơn nguy hiểm, sức khỏe dần hồi phục. Đây là một việc làm ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tương thân tương ái của đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh: