Trang chủ

Tin hoạt động của trường

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2018-2019
Ngày đăng 08/09/2018 | 11:00 | Lượt xem: 328

      Năm học 2017 - 2018 đã trôi qua đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy - học của thầy và trò tường THCS Chu Văn An. Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước, Thấy và trò trường THCS Chu Văn An rạo rực hân hoan đón chào năm học mới.

     Trước thềm năm học mới, năm học 2018-2019, trường THCS Chu Văn An đã long trọng tổ chức Lễ gặp mặt phụ huynh và chào đón hơn 600 học sinh lớp 6. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều nội dung quan trọng đã giúp cho phụ huynh và học sinh có nhiều thông tin bổ ích sẵn sàng hơn cho một năm học sắp bắt đầu. Với những học sinh lớp 6 thì những ngày tháng 7 này chắc hẳn sẽ là khó quên nhất. Bởi đây là thời khắc các em được đến một ngôi trường mới, gặp gỡ thầy cô và bạn bè mới -  ngày đầu tiên các em đến trường trong sự chào đón nhiệt tình của các thầy cô giáo.

          Trong buổi lễ, thầy giáo Mai Văn Quảng – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng trao biển lớp và danh sách lớp cho thầy cô chủ nhiệm và đại diện học sinh 12 lớp khối 6. Thây giáo Trịnh Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu với phụ huynh và học sinh khối 6 về ngôi trường THCS Chu Văn An, đồng thời dạy các em bài học về lễ nghĩa, biết ơn, kính trọng cha mẹ, thầy cô của mình.

     

Các em là thế hệ tương lai của đất nước. Các em là những học sinh thân yêu vừa rời tổ ấm tình thương của thầy cô giáo trường Tiểu học, bước vào năm học mới, năm học đầu tiên ở trường THCS với bao điều mới lạ, nhịp bước còn ngỡ ngàng, song ánh mắt của các em ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn. Mong các em sẽ dần quen với ngôi nhà chung thứ 2 này để cùng hòa nhịp, cùng tiến bộ đạt những thành tích cao trong học tập và rèn luyện sắp tới.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2778
Tổng số truy cập: 4394848