Trang chủ

Tin hoạt động của trường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019
Ngày đăng 07/09/2018 | 01:58 | Lượt xem: 354

    Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử- chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường, Trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018- 2019.

 Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có các đại biểu:  Ông Bùi Thanh Sơn – Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền; bà Nguyễn Thị Bình – trưởng ban tổ chức Thành đoàn hải Phòng; bà Nguyễn Thúy Hồng – Chủ tịch UBND phường Lê Lợi; các đại biểu là đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Hội cha mẹ học sinh các lớp đại diện ngân hàng Viettin Bank, đại diện các doanh nghiệp địa phương cùng toàn thể CBGV-NV nhà trường và học sinh các lớp.

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường của các em học sinh khối 6. Tất cả các em học sinh khối 6 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường THCS Chu Văn An sẽ chuẩn bị hành trang cho các em bước tiếp trên con đường chiếm lĩnh tri thức. Để rồi, các em sẽ là những người công dân có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể cống hiến cho xã hội.  

Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng, thầy giáo Trịnh Quang Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường  lên đọc "Thư của Bác Hồ gưởi cho học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên" và "Thư chúc mừng năm học mới " của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường.

Tiếp sau những lời chúc mừng, cũng là những lời dặn dò đầy tâm huyết của Chủ tịch nước, thầy giáo Phạm Văn Quân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên đã báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu trong niềm vui hân hoan của thầy và trò cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Đặc biệt, trong Lễ khai giảng năm học này, thầy và trò trường THCS Chu Văn An vui mừng đón nhận Cờ thi đua xuất sắc về công tác Đội và phong trào thiếu nhi do Hội đồng đội thành phố trao tặng. Đây chính lf động lực cổ vũ tinh thần cho thầy và trò nhà trường tiê[s tục phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa, không chỉ trong công tác dạy và học mà cả trong các hoạt động phong trào, để mỗi học sinh nhà trường được rèn luyện, tu dưỡng toàn diện về các mặt đức- trí – thể - mỹ.

Cũng trong dịp này, nhiều thầy cô giáo của nhà trường vui mừng đón nhận các danh hiệu thi đua cấp cơ sở, cấp thành phố vì những thành tích nổi bật trong công tác dạy học.

Phần nội dung kế tiếp của buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh nhà trường. Các thầy cô giáo hàng ngày đứng trên bục giảng phút chốc hóa thân trong tiết mục hát múa càng góp phần tạo nên không khí hào hứng, vui tươi cho buổi lễ khai trường.

     Chương trình Lễ khai giảng năm học 2018 -2019 khép lại với Chương trình Lễ khai giảng năm học 2018 -2019 khép lại với phần thi đấu kéo co đầy sôi nổi và lịch tính của các em học sinh khối 9. Buổi lễ kết thúc song cũng chính là sự khởi đầu đầy khí thế cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành tích mới.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2746
Tổng số truy cập: 4394844