Trang chủ

Tin hoạt động của trường

LỄ RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA 2014-2018
Ngày đăng 02/06/2018 | 06:14 | Lượt xem: 516

       Hôm nay 30/5/2018,  trường THCS Chu Văn An tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 9 để chính thức khép lại một quá trình học tập, rèn luyện của các em trong niên khóa 2014-2018. Đến tham dự buổi lễ có các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 9 của trường.       Buổi lễ  được mở đầu với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh các lớp được dàn dựng khá kỹ lưỡng đặc biệt. Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng các học sinh đạt điểm cao nhất trường, nhất lớp trong đợt thi thử vào lớp 10 và tri ân các thầy giáo, cô giáo đã đồng hành cùng các em trong suốt năm học.

       Em Nguyễn Thu Trang học sinh tiêu biểu đại diện cho học sinh lớp 9D6 đã được mời lên sân khấu  để phát biểu. Em đã chia sẻ về những ngày đầu mới vào trường, bạn không có bạn bè từ lớp cũ học cũng như hầu hết các bạn khác… thế rồi bạn nhanh chóng tìm được "gia đình" của mình – đó chính là tập thể lớp 6A6 mà bây giờ đã là 9D6 đầy thương mến do cô giáo Hồng Luyễn chủ nhiệm. Chỉ còn ít hôm nữa thôi là các em phải rời xa mái trường, rời xa thầy cô bè bạn để đến với một môi trường mới lạ lẫm hơn, mới mẻ hơn.

      Sân trường tràn đầy mầu sắc đỏ, xanh, da cam, xám, trắng… của những chiếc áo đồng phục lớp do các lớp tự thiết kế, Buổi lễ cũng tràn đầy tiếng hát, nhưng dễ dàng nhận thấy Lễ hội còn chan chứa những giọt nước mắt giờ phút chia tay. Đặc biệt là màn thả bong bay ấn tượng cuối buổi lễ đã đưa ước mơ của các em bay cao bay xa hơn nữa. Kết thúc buổi lễ các em hát vang bài "Trường chúng em là trường Chu Văn An" đã khép lại chương trình. Dù đi đâu làm gì hi vọng rằng các em sẽ mãi nhớ về ngôi trường THCS Chu Văn An-ngôi nhà thứ 2 của các em .

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2853
Tổng số truy cập: 4394152