Trang chủ

Tin hoạt động của trường

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LẦN 2 NĂM HỌC 2017-2018.
Ngày đăng 29/05/2018 | 05:39 | Lượt xem: 487

    Hôm nay ngày 28/05/2018, Liên đội trường THCS Chu Văn An tổ chức lễ kết nạp đoàn viên đợt 2 cho các em học sinh có thành tích học tập và đạo đức tốt. Cùng với thế hệ trẻ Việt Nam, tuổi trẻ trường THCS Chu Văn An cũng không ngừng học tập,lao động,rèn luyện đạo đức để xứng đáng trở thành người đoàn viên ưu tú.Trong quá trình phấn đấu ấy, có 11 gương mặt xuất sắc xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Đó là lí do chính của buổi kết nạp đoàn viên hôm nay.

    Về dự buổi lễ kết nạp đoàn viên hôm nay có đồng chí Vũ Cường Thịnh – Phó  Bí thư đoàn phường Lê Lợi và thầy giáo Trịnh Văn Tuấn–  Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí công đoàn viên, các bạn đội viên đến dự với buổi lễ kết nạp ngày hôm nay.

    Qua một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc cùng với những ý kiến đóng góp của các vị đại biểu, Ban chấp hành trương THCS Chu Văn An đã kết nạp thành công cho 11 bạn đội viên ưu tú xuất sắc nhất.Mong rằng các đồng chí đoàn viên mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do đoàn cấp trên và nhà trường giao cho.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2772
Tổng số truy cập: 4394289