Trang chủ

Thông tin giáo dục

Họp hội đồng nhà trường tháng 12 năm 2013
Ngày đăng 28/12/2013 | 12:00 | Lượt xem: 625

          Buổi họp hội đồng của trường THCS Chu Văn An hôm nay nhằm đánh giá, sơ kết các hoạt động đã làm được trong tháng 12.

 

         Đồng chí Liêu Thị Liên - phó hiệu trưởng nhà trường đã sơ kết các hoạt động trong tháng đã làm được: Tổ chức chuyên hiệu rèn luyện đội viên; Tổ chức thành công hoạt động 69 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam; Tổ chức giao lưu văn nghệ với trung tâm tình thương.

 

        Sau phần họp của đồng chí Liêu Thị Liên là phần họp của đồng chí phó hiệu trưởng - Nguyễn Bình Minh phụ trách chuyên môn của nhà trường. Đồng chí hiệu phó tập trung vào việc nhận xét về đợt thanh tra. Một số tồn tại mà đồng chí yêu cầu giáo viên trong nhà trường cần khắc phục ngay: sổ sinh hoạt chuyên môn chưa thể hiện việc thống nhất các bài khiểm tra; chưa có ma trận đề; giáo án còn thiếu ngày soạn; nộp hồ sơ kiểm tra nội bộ chưa đúng thời gian;...... Đồng chí nhấn mạnh công việc của giáo viên trong tháng 1 là chuẩn bị thi giáo viên giỏi cấp quận.

 

         Trọng tâm của buổi họp là phần đánh giá công tác tháng 12 của đồng chí hiệu trưởng - Đào Hồng Tuyến. Đồng chí hiệu trưởng đánh giá toàn thể hội đồng giáo viên nhà trường trong tháng 12 đã làm được nhiều việc có kết quả tốt rất đáng ngợi khen như tổ chức chuyên đề cấp quận "hội thu áo ấm" được đánh giá xuất sắc; có 3 học sinh của nhà trường được tham gia vào vòng ghi hình của chương trình phát triển trí tuệ do VTV6 tổ chức; tham gia chương trình rèn luyện đội viên, trường có nhiểu học sinh đạt giải trở thành  trường có chất lượng cao nhất trong cuộc thi của thành phố.

 

        Để chuẩn bị cho sơ kết học kì I, đồng chí hiệu trưởng đưa ra một số kế hoạch: ngày 4/1, GVCN phải xong bảng điểm tồng hợp; ngày 6/1 GVCN duyệt bảng điểm tổng hợp với ban giám hiệu nhà trường; sơ kết học kì I vào sáng thứ 7 (11/1/2014); họp cha mẹ học sinh vào ngày 12/1/2014; triển khai cuộc thi viết thư UPU với chủ đề: "Hãy viết một bức thư diễn tả âm nhạc có thể lay động như thế nào đến đời sống của con người".

 

 

Bích Đào

 

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1764
Tổng số truy cập: 6388858