LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2020-2020 BẾ GIẢNG KHÓA HỌC 2016-2020
Ngày đăng 09/07/2020 | 05:30 | Lượt xem: 160

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2020-2020 BẾ GIẢNG KHÓA HỌC 2016-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, nhằm tuyên dương, khen thưởng, động viên kịp thời phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt trong tập thể CB-GV, HS nhà trường, ngày 9/7/2020, trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao năm học 2019-2020 và lễ bế giảng khóa học 2016-2020

     . Năm học 2019-2020, một năm đặc biệt với ngành giáo dục nói chung và thầy trò trường THCS Chu Văn An nói riêng cũng đã khép lại. Trong niềm vui đón một mùa hè muộn xen lẫn bồi hồi của thầy và trò sau một năm học dài với nhiều thử thách, để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của thầy và trò nhà trường trong việc giữ gìn và phát triển truyền thống bề dày thành tích của trường, chiều ngày 9/7/2020 trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao năm học 2019 – 2020, bế giảng khóa học 2016-2020

          Về dự lễ tổng kết và chung vui với nhà trường có các vị đại biểu:

Ông Nguyễn Huy Quý – chuyên viên phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền; bà Nguyễn Huyền Trang – cán bộ quận đoàn quận Ngô Quyền; ông Hoàng Văn Thịnh – phó chủ tịch UBND phường Lê Lợi; bà Đỗ Thùy Dung – bí thư đoàn phường Lê Lợi; ông Nguyễn Đức Nghĩa – trưởng Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các vị đại biểu đại diện Hội phụ huynh học sinh các lớp và các khách mời là các bậc phụ huynh có con đạt giải HSG các cấp

  Về phía nhà  trường, buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí trong Bna giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và 416 em HS đạt giải HSG từ cấp trường đến cấp quốc gia, 389 học sinh lớp 9 năm học 2019 – 2020.

 

   Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em học sinh trong Đội văn nghệ của nhà trường và nghi lễ chào cờ trang nghiêm. Tiếp nối chương trình, các vị đại biểu, khách mời và thầy trò nhà trường cùng nghe báo cáo tóm tắt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và công tác học sinh lớp 9 của nhà trường trong năm học 2019 – 2020 qua một phóng sự do ban tổ chức thực hiện. Báo cáo đã ghi lại hành trình đóng gopc của thầy và trò nhà trường trong suốt năm học 2019-2020 một cách chân thực và sinh động. Tiếp sau phóng sự là những lời phát biểu căn dặn của cô giáo Bùi Thị Thủy - đại diện các thầy cô giáo dạy khối 9 dành cho các em học sinh sắp bước vào kì thi chuyển cấp và lời phát biểu đầy cảm động của em Lại Đỗ Quỳnh Anh – học sinh lớp 9D8, đại diện học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đồng thời cũng đại diện cho 389 em học sinh lớp 9 trước giờ chia tay mái trường. Cũng trong buổi lễ, các lớp khối 9 đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các thầy cô như một lời tri ân sau sắc.

     Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Mai Văn Quảng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng giáo viên và điều hành chương trình trao thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020; đồng chí Nguyễn Bích Diệp -  Chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng học sinh và điều hành chương trình trao thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

   

    Buổi lễ đã vinh danh và khen thưởng 47 thầy giáo, cô giáo có học sinh giỏi các cấp, có sáng kiến kinh nghiệm và có thành tích trong các cuộc thi về chuyên môn do ngành tổ chức. Đồng thời, buổi lễ cũng tuyên dương và phát thưởng cho 108 em HS đạt giải cao trong các cuộc thi hội nhập quốc tế; 75 HS đạt giải trong các cuộc thi HSG cấp Thành phố; 108 HS đạt giải trong các cuộc thi HSG cấp quận và hàng trăm HS đạt giải trong các cuộc thi HSG do nhà trường tổ chức.

     Cũng trong buổi lễ, dại diện Ban Giám hiệu nhà trường, thầy giáo Phạm Văn Quân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND các cấp, của các đồng chí lãnh đạo đã chỉ đạo sát sao kịp thời và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Cũng trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò quan trọng cảu các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục để có được kết quả đáng tự hào hôm nay.

    Buổi lễ kết thúc với phần liên hoan văn nghệ chia tay học sinh lớp 9. Những lời ca tiếng hát thể hiện tình yêu và niềm tự hào của các em học sinh về ngôi trường thân yêu- ngôi trường THCS Chu Văn An.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2713
Tổng số truy cập: 4394379