TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH.
Ngày đăng 10/02/2020 | 06:06 | Lượt xem: 129

Theo công văn số 748 của UBND Thành phố Hải Phòng cho học sinh nghỉ học từ ngày 8/2/2020 đến 16/2/2020, thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường THCS Chu Văn An, với mong muốn đẩy mạnh hiệu quả việc tự học ở nhà của học sinh, đảm bảo việc ôn tập kiến thức cho các em, sáng nay (10/02/2020), các thầy cô tổ Khoa học tự nhiên trường THCS Chu Văn An đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn và triển khai kế hoạch dạy học trực tuyến.

  Cụ thể, giáo viên của các khối lớp sẽ đưa bài giảng dưới dạng video trên youtube và chia sẻ đường link lên trang thông tin của trường hoặc các nhóm trao đổi của lớp trên mạng xã hội để HS ở nhà có thể nắm sơ bộ bài học, tự nghiên cứu kiến thức mới. Đồng thời, giáo viên chuẩn bị hệ thống bài tập ở mức độ củng cố, nâng cao để HS có ý thức duy trì việc học cũng như có bước chuyển tiếp nhẹ nhàng sau khi quay trở lại trường học. Ngoài việc học và làm bài tập theo hướng dẫn trên mạng, HS nếu thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để được giải đáp.

Đây là một việc làm cấp thiết, phù hợp với tình hình hiện tại  khi thời gian nghỉ học của học sinh có thể kéo dài do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp 2019- nCoV. Hoạt động cũng nhận được sự đồng tình hưởng ứng của đông đảo phụ huynh và học sinh nhà trường.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1650
Tổng số truy cập: 4013692