TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN THĂM VÀ CHÚC MỪNG BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ QUẬN NGÔ QUYỀN NHÂN NGÀY 22-12.
Ngày đăng 30/12/2019 | 02:19 | Lượt xem: 99

Ngày 22/12/1944 đã trở thành một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử dân tộc khi đánh dấu sự ra đời của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trải qua chặng đường 73 năm, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã trở thành lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, đồng thời là tổ chức chính trị tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, đại diện ban giám hiệu và chi đoàn trường THCS Chu Văn An có lẵng hoa chúc mừng Ban chỉ huy quân sự quận Ngô Quyền.

Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và quyết thắng.