Trường THCS Chu Văn An tô chức Hội khỏe Phù Đông năm học 2019 -2020.
Ngày đăng 18/12/2019 | 02:57 | Lượt xem: 145

Thực hiện hướng dẫn số 04 của PGD-ĐT quận Ngô Quyền ngày 31/10/2019 về việc tổ chức Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020; tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; nhằm phát hiện và tuyển chọn những học sinh tài năng thể thao bổ sung cho lực lượng vận động viên năng khiếu của quận và thành phố, đồng thời thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Chiều ngày 14/12/2019 trường trung học cơ sở Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020.

       Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình.

Đến dự Lễ khai mạc có Ông NguyễnPhượng - Giám đốc trung tâm thể dục thể thao quận Ngô Quyền; Bà Trần Thị Hồng Hiệp - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận Ngô Quyền; Các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo, trung tâm thể dục thể thao quận. Về phía đại diện ủy ban nhân dân phường Lê lợi có bà Bùi Thị Nga – Phó Chủ tịch UBND phường Lê Lợi. Ông Nguyễn Đức Nghĩa - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường. 

Về phía nhà trường có Thầy giáo Phạm Văn Quân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo trong ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 300 học sinh đại diện cho 2314 học sinh trường trung học cơ sở Chu Văn An.             Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Phạm Văn Quân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh trong toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, khách quan, công bằng, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

          Mở đầu buổi lễ là phần Lễ diễu hành biểu dương lực lượng khai mạc. Dẫn đầu đoàn diễu hành là cờ tổ quốc, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại…. Khối kiệu biểu tượng Hội khỏe phù đổng, tiếp theo là đội Hồng Kỳ. Tự tin sải bước tiến vào lễ đài là 40 em học sinh khối 6 và 40 em học sinh khối 8. Tiếp theo đoàn diễu hành là khối vận động viên và khối trọng tài.

          Sau phần lời hứa của vận động viên và phần tuyên thệ của trọng tài, phần được chờ đón nhất chính là màn đồng diễn  thể dục giữa giờ của 40 học sinh khối 6. Đến với hội khỏe hôm nay, các em lựa chọn màn đồng diễn thể dục giữa giờ thể hiện quyết tâm rèn luyện sức khỏe để học tập, để lao động, noi gương các anh chị đi trước. Nối tiếp chương trình là màn đồng diễn dân vũ tươi vui và sôi động của các em học sinh khối 8. Những khuôn mặt tự tin với những bước đi khỏe khoắn, các em rất xứng đáng là đàn chị luôn gương mẫu trong mọi hoạt động học tập và rèn luyện.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và phong trào Thể dục thể thao trong nhà trường. Qua Hội khoẻ, phát hiện những vận động viên học sinh có thành tích cao để tiếp tục tuyển chọn bổ sung cho lực lượng học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận, Thành phố năm học 2019 – 2020.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1616
Tổng số truy cập: 3446347