ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 - 2020
Ngày đăng 15/10/2019 | 03:09 | Lượt xem: 27

Chiều nay ngày 10/10/2019 tại trường THCS Chu Văn An, Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020.

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020 của BCH Đoàn trường THCS Chu Văn An, được sự chỉ đạo và cho phép của Chi ủy, BGH nhà trường, BCH Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2020.Đại hội đã đánh giá lại quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 - 2020 và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Về dự với Đại hội có ®ång chÝ Nguyễn Văn Hiếu- Phã bÝ th­ quËn ®oµn; ®ång chÝ Đỗ Thùy Dung- BÝ th­ đoàn ph­êng Lª Lîi; đồng chí Phạm Văn Quân- Hiêu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường, ®ång chÝ TrÞnh V¨n TuÊn- Phã hiÖu tr­ëng nhµ tr­êng cïng 23 gi¸o viªn trong chi ®oµn.

Trong báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí Đoàn Thị Vĩ- Bí thư chi Đoàn giáo viên nhiệm kì  2018-2019  đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Nhiều đồng chí đã đứng trong đội gũ của Đảng,  được giao những trọng trách quan trọng .Cùng với đó, chi đoàn giáo viên cũng rất tích cực trong công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, bồi dưỡng kĩ năng cho học sinh thông qua việc quản lý nề nếp học sinh. Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn năm học 2018-2019. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2019-2020 nhằm khắc phục hạn chế để chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã lựa chọn ra được 7 đoàn viên ưu tú tham gia vào BCH Chi đoàn cụ thể như sau:

1. Đồng chí Đoàn Thị Vĩ

2. Đồng chí Vũ Thị Kim Dung

3. Đồng chí Mạc Văn Nghĩa

4. Đồng chí Phạm Hoàng Linh

5. Đồng chí Nguyễn Thu Hằng

6. Đồng chí Phạm Trà My

7. Đồng chí Đinh Trà My

Với tinh thần nhiệt huyết cộng với tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Chi đoàn giáo viên Trường THCS Chu Văn An sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2019 - 2020 đúng như sự kỳ vọng của nhiều người

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí đại hội diễn ra ngày hôm nay