LIÊN ĐỘI THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC NGÀY HỘI "CHIẾN SỸ NHỎ ĐIỆN BIÊN LÀM THEO 5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY” TRAO CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN BIỂU DƯƠNG CÁC GƯƠNG THIẾU NHI TIÊU BIỂU, CHI ĐỘI 3 TỐT, NĂM HỌC 2018 - 2019"
Ngày đăng 31/05/2019 | 05:23 | Lượt xem: 264

Nhắc đến tháng 5, mỗi người con trên mọi miền Tổ quốc không ai là không biết đến những ngày lễ trọng đại với bao dấu ấn lịch sử mà dân tộc ta đã đi qua.

Những năm tháng chiến đấu oanh liệt trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ của cha ông đã có biết bao tấm gương hy sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc.

Như chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu đã đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử và cổ vũ phong trào độc lập trên toàn thế giới. Để mỗi khi nhắc tới Việt Nam thì bạn bè trên thế giới không ai không biết đến một Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại với tấm lòng bao dung, yêu nước thương dân, tài ba lỗi lạc;

 1 vị đại tướng Võ Nguyên Giáp với tài thao lược xuất chúng và biết bao anh hùng dân tộc khác. Tiếp nối thế hệ cha anh, lớp lớp thiếu nhi Việt Nam đã góp phần tô vẽ thêm vào trang sử vẻ vang của dân tộc nói chung, vào truyền thống của Tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh nói riêng.

78 mùa hoa đi qua có biết bao tấm gương đội viên được ghi danh như anh Nông Văn Dền, chị Võ Thị Sáu, anh Phạm Ngọc Đa, anh Nguyễn Bá Ngọc và nhiều tấm gương tiêu biểu khác. Ngày nay, thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam vẫn không ngừng phấn đấu rèn luyện để đưa nước Việt Nam ta sánh vai với các cường quốc năm châu xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu.

Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội quận, các thầy giáo trong BGH, hôm nay, Liên đội THCS Chu Văn An tưng bừng tổ chức NGÀY HỘI "CHIẾN SỸ NHỎ ĐIỆN BIÊN LÀM THEO 5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY"

TRAO CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN BIỂU DƯƠNG CÁC GƯƠNG THIẾU NHI TIÊU BIỂU, CHI ĐỘI 3 TỐT, NĂM HỌC 2018 - 2019

Đến dự với ngày hội, Liên đội vinh dự được chào đón sự có mặt của các quý vị đại biểu:

Đại biểu thành phố: Chị Vương Toàn Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố.

Đại biểu quận: Chị Lê Thị Thùy Trang - Phó Bí thư Quận đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng đội quận. Chú Nguyễn Đức Hợp - Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo quận.

Đại biểu phường: Chị Đỗ Thị Thùy Dung - Bí thư Đoàn Phường, Chủ tịch Hội đồng Đội Phường Lê Lợi.

Đại biểu trường: Thầy giáo Phạm Văn Quân  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng sự có mặt của toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô trong chi đoàn, 62 học sinh đại diện các lớp và đặc biệt, đó là sự có mặt của 72 đại biểu "Cháu ngoan Bác Hồ" của Liên đội THCS Chu Văn An.

Ngày hội là dịp để liên đội THCS Chu Văn An báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, đồng thời cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh những tập thể tiêu biểu, những cá nhân xuất sắc, từ đó xác định mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, luôn xứng đáng với danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ".

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

Mở đầu chương trình với tiết mục văn nghệ sôi động "Ơi cuộc sống mến thương" sáng tác nhạc sỹ Nguyễn Ngọc Thiện.

Cô giáo Bí thư Chi đoàn trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện nghiệp vụ Đội viên năm học 2018 - 2019 cho các bạn Chi đội trưởng khối 7 và khối 9.

Chị Đỗ Thị Thùy Dung - Bí thư Đoàn phường và cô TPT trao giấy khen cho các Đội viên tiêu biểu cấp phường

Chị Vương Toàn Thu Thủy - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố và chị Lê Thị Thùy Trang - Phó Chủ tịch Hội đòng Đội quận trao giấy khen và quà tặng cho các "Chi đội 3 tốt" cấp quận.

Chị Đỗ Thị Thùy Dung trao giấy khen "Chi đội 3 tốt" cấp phường

Cô Đoàn Thị Vĩ - Bí thư Chi Đoàn trao biển tượng trưng tặng bạn Đoàn Thị Phương Uyên - 8C1 học sinh vượt khó học giỏi, công trình "Niềm vui cho em|" số tiền 5.000.000đ (Năm triệu đồng).

                                                                                                                                             BCH Chi Đoàn

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1456
Tổng số truy cập: 3779645