LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 9 – KHÓA 31
Ngày đăng 31/05/2019 | 06:00 | Lượt xem: 200

LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 9 – KHÓA 31

Buổi lễ được mở đầu với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh các lớp được dàn dựng khá kỹ lưỡng đặc biệt. Tại buổi lễ, nhà trường đã đón nhận món quà trị giá 41.600.000 đồng thể hiện tình cảm của phụ huynh học sinh khối 9 khóa 31. Các em học sinh cũng dành tặng những bó hoa tươi thắm tri ân các thầy giáo, cô giáo đã đồng hành cùng các em trong suốt bốn năm học.

          Cô giáo Đặng Thu Trang – Giáo viên dạy bộ môn Toán, chủ nhiệm lớp 9D7 đại diện cho các thầy cô giáo giảng dạy khối 9 dành những lời phát biểu xúc động tâm huyết dặn dò các em học sinh. Em Lê Thị Phúc An - lớp 9D4 đại diện cho các em học sinh khối 9 khóa 31 trình bày cảm xúc của mình trước khi rời xa mái trường. Thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Quân bày tỏ niềm tri ân đến các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và động viên các em học sinh khối 9 vững vàng tự tin trên bước đường tương lai phía trước.

Sân trường tràn đầy mầu sắc đỏ, xanh, da cam, xám, trắng… của những chiếc áo đồng phục lớp do các lớp tự thiết kế, Buổi lễ tràn đầy tiếng hát, âm nhạc nhưng cũng chan chứa những giọt nước mắt giờ phút chia tay. Kết thúc buổi lễ các em hát vang bài "Tiếng hát trường THCS Chu Văn An" đã khép lại chương trình. Dù đi đâu làm gì hi vọng rằng các em sẽ mãi nhớ về ngôi trường THCS Chu Văn An - ngôi nhà thứ hai của các em.

HÌNH ẢNH TẠI LỄ  RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH LỚP 9

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1449
Tổng số truy cập: 2780246