LIÊN ĐỘI THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG" ĐĂNG KÝ CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018 - 2019
Ngày đăng 26/01/2019 | 10:30 | Lượt xem: 184

       Để thiết thực hưởng ứng Chương trình hành động vì trẻ em giai đoạn 2011-2012 của Đảng và Nhà nước đồng thời thực hiện kế hoạch hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội các cấp, triển khai kế hoạch của Liên đội năm học 2018-2019.Sáng ngày 25 /1, trong không khí vui tươi của một mùa xuân mới đang đến, liên đội Trường THCS Chu Văn An tưng bừng  tổ chức chuyên đề "Xuân yêu  thương". Đến dự với chương trình có cô Bùi Phương Nga – phó chủ tịch hội đồng nhân dân phường Lê Lợi, chị Đỗ Thùy Dung- Bí thư đoàn phường Lê Lợi , thầy giáo Phạm Văn Quân – bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của toàn thể thầy cô giáo chủ nhiệm , các thầy cô trong chi đoàn, các cô bác đại diện Ban chi hội phụ huynh cùng hơn 1000 học sinh khối 6 và 8.

       Sau các tiết mục văn nghệ vui tươi , ấm áp mà các em học sinh gửi đến các đại biểu , các thầy cô giáo nhân dịp tết đến xuân về, tại buổi lễ, ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao 44 suất quà tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

       Chuyên đề tạo khí thế hân hoan chào đón 1 năm mới. Giáo dục cho thiếu nhi trong liên đội về tục lệ đón tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời cũng là dịp các em thể hiện tình cảm của mình sự gắn kết, chia sẻ, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, "Lá lành đùm lá rách" với các bạn nghèo trong toàn liên đội thông qua các món quà nhỏ nhưng ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về, giúp các bạn nghèo thêm một mùa xuân ấm áp./.

 

 

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2044
Tổng số truy cập: 2476911