ĐỀ TÀI "MÁY KHUẤY, ĐẢO KHÍ CHO ĐẦM NUÔI TRỒNG THỦY SẢN BẰNG NĂNG LƯỢNG GIÓ" TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN ĐẠT GIẢI ĐẶC BIỆT CUỘC THI "SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG" CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2018.
Ngày đăng 22/09/2018 | 10:55 | Lượt xem: 73

Ngày 22/9, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Sở giáo dục và đào tạo Hải Phòng phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi "Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Hải Phòng" năm 2018.

Kết quả Ban tổ chức lựa chọn và trao giải cho 25 đề tài, mô hình, sản phẩm tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng. Trong đó 1 giải đặc biệt được trao cho đề tài "Máy khuấy, đảo khí cho đầm nuôi trồng thủy sản bằng năng lượng gió" thuộc về học sinh Trường THCS Chu Văn An. 4 giải Nhì, 9 giải Ba, 9 giải Khuyến khích được trao cho 22 đề tài mô hình, sản phẩm còn lại.