Chuyên đề “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”
Ngày đăng 18/04/2018 | 09:28 | Lượt xem: 206

   Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018),  thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017– 2018 của Hội Đồng đội quận Ngô Quyền, chiều ngày 14/4/2018 Liên đội THCS Chu Văn An tưng bừng tổ chức chuyên đề Đội cấp Quận  "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn " .

Về dự với chuyên đề có chị Trần Hương Giang - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Quận, cán bộ chuyên trách khối ĐỘi Quận Đoàn Ngô Quyền.  

        Chuyên đề được tổ chức với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hoạt động vui chơi sôi nổi tạo nên không khí thi đua lành mạnh giúp các đội viên thiếu niên giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Đặc biệt, điểm nhấn trong chuyên đề là trò chơi "Đua thuyền trên cạn". Trò chơi  mô phỏng lại môn thể thao đua thuyền, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa củng cố tinh thần đoàn kết. Trò chơi đã mang đến những tràng cười sảng khoái và những giây phút rèn luyện thể chất bổ ích cho các bạn đội viên.

                                                                                                        Tác giả: Đào Thủy

                                                                                                                                                         

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 461
Tổng số truy cập: 1793793