Thể thao - Giải trí

Đại hội thể dục thể thao lần thứ 7 và Hội khỏe Phù Đổng quận Ngô Quyền năm 2013
Ngày đăng 12/08/2013 | 12:00 | Lượt xem: 361

Sáng 10-8, quận Ngô Quyền tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ 7 và Hội khỏe Phù Đổng năm 2013.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố; Vũ Trọng Lợi, Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng (Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch), cùng 1200 vận động viên và hơn 3000 đạo biểu là chiến sĩ các lực lượng vũ trang, công nhân viên chức, người cao tuổi, các tổ chức đoàn thể, học sinh, sinh viên tham gia đồng diễn, thi đấu.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Xuân Phi thắp ngọn đuốc truyền thống

Quang cảnh Đại hội TDTT lần thứ 7 và Hội khỏe Phù Đổng năm học 2013-2014 quận Ngô Quyền.
Hội người cao tuổi biểu diễn thể dục dưỡng sinh

Tiến tới Đại hội thể dục thể thao và Hội khỏe Phù Đổng năm nay, 100% các phường, trường trong quận triển khai đại hội từ cơ sở, tạo khí thế sôi nổi thúc đẩy các phong trào thi đua trong toàn quận. Qua đó, tuyển chọn tài năng thể thao cho quận và thành phố. Đồng thời nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng-Hải Phòng 2013.

Tại Lễ khai mạc đại hội, các đại biểu được chứng kiến các màn đồng diễn : màn võ thuật của lực lượng vũ trang; bài võ tổng hợp của lực lượng công an; thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi; thể cụ nhịp điệu của học sinh tiểu học và thể dục với đạo cụ của học sinh nữ THCS.

Theo trang thông tin điện tử Quận Ngô Quyền