Thể thao - Giải trí

Học sinh trường THCS Chu Văn An náo nức niềm vui ngày tết trung thu
Ngày đăng 21/09/2010 | 12:00 | Lượt xem: 398

Với chủ đề “ Đêm hội trăng rằm ”, hoà chung không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước, 16h 30’ ngày 20/9/2010 ( thứ 2), trường THCS Chu V ăn An tổ chức “ Vui Tết Trung thu ” cho học sinh toàn trường.

" Tết trung thu  rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

L òng vui s ư ớng với đ èn trong tay

Em h át ca d ư ới ánh tr ăng r ằm "

Với chủ đề "Đ êm hội trăng rằm", hoà chung không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước, 16h 30' ngày 20/9/2010 ( thứ 2), trường THCS Chu V ăn An tổ chức " Vui Tết Trung thu " cho học sinh toàn trường.

Về dự chương trình và vui tết trung thu cùng các  thầy cô giáo và các em  học sinh nh à trường có:

Cô Nguy ễn Thu H ồng - Chủ tịch công đoàn quận Ngô Quyền

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - phó chủ tịch H ĐĐ quận ngô Quyền,các anh chị đại diện đoàn thanh niên phường lê Lợi,

Bác Đoàn Đức  Tuấn - Chủ tịch Hội cha ,mẹ học sinh  cùng 32 cô bác đại diện chi hội phụ huynh các lớp.

Nhà trường đã dành tặng 32 xuất quà cho 32 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và 32 phần quà - mỗi phần quà trị giá 200.000 đ cho các  lớp phá cỗ trung  thu.Ngoài ra, cơ sở may đồng phục học sinh Nguyễn Thị Kim Năng tặng học sinh nghèo nhà trường phần quà trị giá 2.000.000 đ và 2 bộ đồng phục động viên các em có thêm niềm vui trong ng ày T ết trung thu..

Chương trình Trung thu diễn ra vui tươi, phấn khởi với  các tiết muc văn ngh ệ, tiểu phẩm đặc sắc của các em học sinh nhà trường. Đặc biệt là màn múa lân đầy hào hứng của chính các em học sinh khối 9.

Tết Trung thu là ngày Tết của thiếu niên nhi đồng. Tổ chức Vui tết Trung thu cho học sinh là tình cảm, trách nhiệm, thể hiện sự quan tâm săn sóc, yêu thương của thầy cô giáo, các vị phụ huynh, các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài trường đối với các em..