Hoạt động Đoàn - Đội

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LẦN 2 NĂM HỌC 2018-2019
Ngày đăng 31/05/2019 | 03:00 | Lượt xem: 151

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LẦN 2 NĂM HỌC 2018-2019

Hôm nay ngày 31/05/2019, chi đoàn trường THCS Chu Văn An tổ chức lễ kết nạp đoàn viên đợt 2 cho các em học sinh có thành tích học tập và đạo đức tốt. Cùng với thế hệ trẻ Việt Nam, tuổi trẻ trường THCS Chu Văn An cũng không ngừng học tập,lao động,rèn luyện đạo đức để xứng đáng trở thành người đoàn viên ưu tú.Trong quá trình phấn đấu ấy, có 61 gương mặt xuất sắc xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự buổi lễ kết nạp đoàn viên có đồng chí Lê Thùy Trang – Phó Bí thư thường trực quận đoàn Ngô Qyền; đồng chi Đỗ Thùy Dung - Bí thư Đoàn Phường Lê Lợi và thầy giáo Phạm Văn Quân– Hiệu trưởng nhà trường các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí  đoàn viên chi đoàn và các em  là đối tượng cảm tình Đoàn.

Qua một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chi đoàn trường THCS Chu Văn An đã kết nạp được 61 đồng chí đoàn viên mới. Mong rằng các đồng chí đoàn viên mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do đoàn cấp trên và nhà trường tin tưởng giao phó.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: