Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Đại hội liên đội năm học 2015-2016
Ngày đăng 29/09/2015 | 12:00 | Lượt xem: 2082

  Trong không khí phấn khởi, vui tươi và hào hứng của dư âm ngày khai trường, sáng  ngày 29/09/2015 Liên đội trường THCS Chu Văn An đã tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2015-2016.

 


  Về dự Đại hội có anh Nguyễn Hồng Đại– Phó Bí thư quận đoàn-Phó chủ tịch thường Hội đồng đội quận Ngô Quyền; chị Trần Hương Giang- Ủy viên Hội đồng đội quận; thầy giáo Trịnh Văn Tuấn- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên, các thầy cô giáo phụ trách chi đội cùng các bạn Đội viên ưu tú đến từ 34 chi đội.

 

 


   Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2014–2015; kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của liên đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm năm học mới.

 

 

 

   Bằng hình thức bỏ phiếu tín nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 10 thành viên, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này và em Lê Quỳnh Anh , học sinh lớp 9D7 được bầu làm Liên Đội trưởng.  

 

 

   Với thành công của Đại hội, với sự điều hành của BCH Liên đội mới và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo mong rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội THCS Chu Văn An sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội.

Đoàn Thùy Dương

 

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 797
Tổng số truy cập: 1749749