Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Chương trình Vui “Tết trung thu” tháng 10 năm 2015
Ngày đăng 25/09/2015 | 12:00 | Lượt xem: 1598

   Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, đồng thời góp phần tạo sân chơi bổ ích, phù hợp lứa tuổi cho tất cả các bạn học sinh trong toàn trường, hôm nay ngày 25/9/2015 thầy và trò trường THCS Chu Văn An vui mừng tổ chức Vui Tết Trung Thu với tên gọi "Kết nối yêu thương" để kết nối thắm thiết hơn tình bạn, nghĩa thầy trò và san sẻ niềm vui chung với các bạn còn khó khăn.

   Đến dự với chương trình có bác Nguyễn Thị Ánh Nguyệt –Bí thư Đảng ủy phường Lê Lợi và các cô bác lãnh đạo các ban ngành đoàn thể phường Lê Lợi; Thầy Phạm Văn Quân-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; Bác Nguyễn Đức Nghĩa-Chủ tịch hội cha mẹ học sinh cùng các thầy giáo trong ban giám hiệu nhà trường, các cô bác trong hội cha mẹ học sinh của các lớp, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 1600 học sinh toàn trường THCS Chu Văn An.

  Phần đầu chương trình đó là phần tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Năm Nào cũng vậy nhà trường luôn dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn , các bạn học sinh có nghị lực vượt khó trong học tập những sự ưu ái không chỉ về thinh thần mà còn cả vật chất.Trong ngày Trung thu năm nay không chỉ có 25 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn  nhận được những món quà của nhà trường mà các thầy các cô trong hội đồng sư phạm còn có 34 phần quà dành tặng cho 34 lớp để góp thêm vào mâm cỗ Trung thu.

 

   Tiếp đó các bạn học sinh đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ chi đội các lớp 7B9, 6A8, 7B8,9D3. Kết thúc chương trình là màn võ thuật và múa lân rực rỡ đẹp mắt do các lớp khối 9 dành tặng các bạn học sinh trong tết trung thu năm nay.

   

    

    Chương trình Vui Tết Trung thu mặc dù đã khép lại nhưng đã để lại những dấu ấn trong lòng thầy và trò THCS Chu Văn An không bao giờ phai.

Đoàn Dương

   

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 789
Tổng số truy cập: 1749777