Hoạt động công đoàn

Tiếp xúc nhân lễ kỉ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam
Ngày đăng 20/12/2014 | 12:00 | Lượt xem: 514

Đã trở thành thông lệ, hàng năm cứ đến ngày 22/12 - ngày thành lập Quân đội  Nhân dân Việt Nam và ngày Hội Quốc phòng toàn dân, với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", BGH cùng BCH CĐ nhà trường đều tổ chức gặp mặt tiếp xúc với các Đ/C đã từng tham gia quân ngũ, các Đ/C có chồng là thương binh, bộ đội. Đây cũng là dịp để các Đ/C chia xẻ những vui buồn của cuộc sống khi chồng đi công tác xa.

Thay mặt cán bộ, giáo viên nhà trường Đ/C Phạm Văn Quân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã động viên các Đ/C có chồng đang công tác ở xa cố gắng khắc phục khó khăn trong cuộc sống thường nhật để chồng yên tâm công tác.

Buổi tiếp xúc diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp đã để lại rất nhiều cảm xúc, là nguồn động viên tinh thần đối với các Đ/c có chồng đang tham gia quân ngũ.

Đặng Thủy