Hoạt động công đoàn

Tưng bừng hoạt động kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Ngày đăng 29/10/2014 | 12:00 | Lượt xem: 502

Nhân dịp kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), BCH CĐ đã phối hợp cùng với nhà trường tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực.

Ngay từ cuối tháng 10, đã tổ chức chuyến đi trở về cội nguồn Đền thờ thầy giáo Chu Văn An, Đền thờ Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, cùng với các thành phần tham dự: BGH , BCH CĐ, Bí thư, TPT, Ban thường vụ Hội cha mẹ học sinh, đại diện Chi hội phụ huynh khối 9, các thầy cô CN lớp 9, các thầy cô dạy đội tuyển 9...

Chuyến đi trở về cội nguồn đã mang lại rất nhiều ý nghĩa bổ ích cho từng thành viên trong đoàn, là động lực để mỗi người nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc giáo dục , động viên các em học sinh nỗ lực phấn đấu tốt hơn.

Ngay từ tuần đầu tháng11,100% giáo viên nhà trường đã đăng kí tiết dạy tốt , nhà trường đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vàongày (10/11/2014), với hình thức tổ chức thi hấp dẫn- thi liên môn đăng kí dự thi theo nhóm đã được phát động từ đầu tháng 10. Hội thi đã thu hút được đông đảo giáo viên nhà trường tham gia. Đây là cơ hội để giáo viên học hỏi, nâng cao trình độ về một hình thức thi mới mẻ áp dụng trong giảng dạy nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả/

Đặng Thị Thanh Thủy