Hoạt động công đoàn

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 20/11/2014 | 12:00 | Lượt xem: 435

Cùng với không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014) của cả nước. Hôm nay, trong tiết trời đầu đông se lạnh, Trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Đến dự với lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, nhà trường vinh dự đón nhận sự hiện diện của:

- Lãnh đạo Sở GD-ĐT

- Lãnh đạo UBND Quận Ngô Quyền

- Lãnh đạo Phường Lê lợi

- Thường trực ban đại diện cha mẹ HS.

Cùng các cơ quan, ban ngành có quan hệ với nhà trường

Từ nhiều năm nay, nhà trường luôn được đón nhận sự có mặt của cựu giáo chức, các thầy cô nguyên là cán bộ lãnh đạo, đặc biệt năm nay nhà trường đã  mời các thầy cô đã có những năm tháng công tác ở trường, cùng toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường sự góp mặt của các thế hệ đã tạo nên không khí vui vẻ, thân mật, ấm áp.

Chương trình được mở đầu bằng một số tiết mục văn nghệ ấn tượng của Chi đoàn giáo viên nhà trường.

Tiếp theo là bài diễn văn kỉ niệm của Đ/C Phạm Văn Quân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Nhân lễ kỉ niệm, nhà trường đã có những phần quà đặc biệt mừng thọ  các Đ/C: Tăng Văn Quảng, Trần Ích Thành, Nguyễn Trọng Thưởng, Phạm Thị Tuấn Anh. Tặng hoa và quà Đ/C Nguyễn Đức Bạ về nghỉ hưu, các Đ/C đã từng công tác ở trường.

Trong khoảnh khắc đáng nhớ này, Ban tổ chức đã lưu lại những hình ảnh của các Đ/C lãnh đạo nhà trường, các Đ/C Chủ tịch công đoàn, các Đ/C Tổng phụ trách, các thế hệ dạy lớp chuyên...của nhà trường qua các thời kì.

Sau đó, tất cả cùng giao lưu bên bữa tiệc với rất nhiều cảm xúc.

Buổi lễ trôi qua thật nhanh, nhưng dư âm của nó sẽ còn đọng mãi. Hẹn gặp vào buổi lễ năm sau.

Đặng Thủy