Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Liên hoan chia tay các đồng chí giáo viên về nghỉ hưu
Ngày đăng 02/06/2014 | 12:00 | Lượt xem: 431

Hôm nay, nhân lễ Tổng kết năm học (2013-2014), trong không khí trang trọng, đầm ấm Công đoànTHCS Chu Văn An đã tổ chức buổi liên hoan chia tay 5 Đ/C CB, GV về nghỉ hưu theo chế độ.

 

Tham dự có các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH CĐ, đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

 

 

Có thể nói đây là lần đầu tiên CĐ THCS Chu Văn An, tổ chức lễ chia tay các Đ/C CB, GV về nghỉ hưu với một số lượng nhiều nhất tới 5 Đ/C. Chúng ta đều biết,các Đ/C  đều là thế hệ nhà giáo đầu tiên đặt nền móng xây dựng trường THCS Chu Văn An. Từ những ngày đầu thành lập trường với rất nhiều khó khăn, thách thức, song các Đ/C đã cùng với tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, đưa nhà trường vững bước phát triển.

 

 

Đ/C Đặng Thị Thanh Thủy đã thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường phát biểu tri ân về những đóng góp quý báu của các Đ/C trong suốt thời gian công tác. Trong lời phát biểu chia tay, Đ/C đặc biệt nhấn mạnh, về vai trò, cương vị công tác, những dấu ấn và hình ảnh trong thời gian cùng làm việc với các Đ/C Liêu Thị Liên, Nguyễn Văn Chiến, Hoàng Mai Anh, Đỗ Thị Nhạn, Phạm Thị Oanh. Tất cả sẽ trở thành những kỷ niệm không thể nào quên với những người đồng nghiệp còn đang tiếp tục công tác.

 

 

Trước những tình cảm nồng hậu mà BGH, BCH CĐ, cùng tập thể anh chị em giáo viên dành cho mình, Đ/C Liêu Thị Liên không ngăn nổi niềm xúc động, đồng chí chia sẻ: tôi xin cảm ơn về những tình cảm chân thành mà các Đ/C dành cho tôi.

 

 

Buổi liên hoan chia tay kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động, xin kính chúc các đồng chí nghỉ hưu về gia đình sống vui khỏe, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Chúng tôi, những người ở lại luôn hướng về các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.

 

Đặng Thủy

 

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1417
Tổng số truy cập: 2780154