Hoạt động công đoàn

Lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3
Ngày đăng 07/03/2011 | 12:00 | Lượt xem: 395

Ngày 8/3 luôn là một ngày đặc biệt đối với tất cả chị em phụ nữ.Trong không khí tràn ngập niềm hứng khởi của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Hôm nay, Công đoàn trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm đáng nhớ này.Đây cũng là dịp để tôn vinh phái đẹp.

Chương trình Lễ kỉ niệm diễn ra với các nội dung:

1.Diễn văn khai mạc

2.Thi cắm hoa do các Đ/C giáo viên nam nhà trường đảm nhiệm

3.Thi văn nghệ

4.Mừng sinh nhật các Đ/C có ngày sinh trong tháng 2,3

5.Tổ chức liên hoan

Phần thi gây ấn tượng nhất đối với chị em là phần thi cắm hoa của các Đ/C giáo viên nam. Thành phần tham dự đủ mọi đối tượng, gồm 3 nhóm( nhóm cao tuổi nhất, nhóm trung tuổi và nhóm trẻ tuổi nhất). Tham dự phần thi đòi hỏi khéo tay, sáng tạo, có lời bình hay,xoay quanh ý tưởng về chủ đề "Tôn vinh phái đẹp". Vui vẻ, sâu lắng phần thi đã mang đến cho chị em nhiều hứng thú bất ngờ.

Nhân buổi lễ kỉ niệm đáng nhớ này, mượn lời nhà văn Giu-seppe Mazzini, chị em toàn trường muốn nhắn gửi:" Hãy yêu thương và kính trọng phụ nữ, đi tìm trong phụ nữ không chỉ niềm an ủi mà cả sức mạnh và hứng thú để nhân đôi những khả năng trí tuệ và nhân cách của đàn ông"