Trang chủ

Hoạt động công đoàn

LIÊN ĐỘI THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC “CHÀO THÁNG MỚI”- THÁNG 12/2020
Ngày đăng 08/12/2020 | 07:30 | Lượt xem: 173

Sáng ngày 07/12/2020  Lễ chào tháng mới - tháng 12 với chủ đề "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" của thầy và trò trường THCS Chu văn An đã diễn ra  trong không khí đặc biệt khi dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến mới rất phức tạp.

Tham dự buổi lễ của Liên đội có thầy Phạm Văn Quân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trịnh Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của các thầy cô chủ nhiệm các lớp khối sáng, chiều, các thầy cô trong Chi đoàn giáo viên và sự có mặt của các bạn đại diện học sinh mỗi lớp.

         Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu đến từ các chi đội 7B4, 7B9, 9D11, 6A1, 6A7, 8C6,  Liên đội đã được nghe điểm nhanh  các hoạt động Đội trong tháng 11. Đặc biệt, đầu năm 2020, các bạn học sinh trong trường đã tham gia cuộc thi "Sáng tạo KHKT cấp thành phố" và trong hơn 1 triệu sản phẩm khoa học, sản phẩm "Máy tách hạt ngô tự động" của một nhóm tác giả:  Phạm Vũ Thảo Nguyên 7B12, Nguyễn Đức Huy 7B12, Mai Xuân Minh 7B8 đã xuất sắc đạt "Sản phẩm sáng tạo tiêu biểu năm 2020". Đây là niềm tự hào và động lực lớn cho thầy, trò nhà trường trong năm học này. Buổi lễ cũng đã tuyên dương các tấm gương Thiếu nhi tiêu biểu tháng 11, đó là các bạn đội viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong học tập, và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đội. Các Chi đội 3 tốt cũng đã vinh dự được tặng cờ thi đua tháng 11.

Tháng 12 về, các bạn Đội viên trong Liên đội sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa : Các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam;  Thi "Hát tiếng Anh" thành phố; Tham gia cuộc thi "Hát quốc ca tại địa chỉ đỏ"... Hi vọng các bạn sẽ giành được nhiều thành tích tốt, đóng góp chung vào bảng vàng thành tích của Liên đội.

Buổi lễ lắng đọng khi các bạn đội viên được nghe những lời căn dặn ân cần từ thấy giáo Trịnh Văn Tuấn - Phó hiệu trưởng, đặc biệt là những dặn dò của thầy  về các biện pháp phòng dịch bệnh COVID 19 trong tình hình mới hiện nay.  Buổi sinh hoạt Chào tháng mới của thầy và trò kết thúc khi tiếng trống vang lên mang theo tâm thế vui mừng, phấn khởi, hào hứng bước vào thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 12, tháng "Uống nước nhớ nguồn".

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 3285
Tổng số truy cập: 5800320