Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Trường THCS Chu Văn An tiếp tục thực hiện thành công tiết dạy học trên truyền hình môn Tiếng Anh lớp 9.
Ngày đăng 16/04/2020 | 07:24 | Lượt xem: 488

Sáng ngày 08 tháng 04 năm 2020, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Luyến – giáo viên trường THCS Chu Văn An đã ghi hình thành công tiết dạy môn Tiếng Anh. Tiết dạy sẽ được phát sóng trong Chương trình Dạy học trên truyền hình môn Tiếng Anh lớp 9 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng và trên kênh youtube.

Đằng sau thành công của tiết dạy là sự vào cuộc chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự nỗ lực hết mình của cô giáo và các thầy cô giáo trong tổ Khoa học xã hội, nhóm chuyên môn Tiếng Anh của nhà trường. Ngay sau khi nhận được kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, nhà trường đã tiến hành họp nhóm chuyên môn xây dựng bài giảng. Sau đó là việc đóng góp ý kiến cho những giờ dạy thử nghiệm. Ngoài ra, các thầy cô tích cực xây dựng bài giảng trong các buổi sinh hoạt chuyên môn trực tuyến qua ứng dụng Zoom, nhóm zalo, facebook…

Nhà trường cũng tiếp tục chỉ đạo các thầy cô giáo đẩy mạnh việc dạy học các môn trên các phần mềm trực tuyến theo thời khóa biểu, cùng học sinh tham gia các bài học trên truyền hình để chỉ dẫn, giải đáp kịp thời cho các em, giúp các em tiếp thu các kiến thức bài học mới đạt hiệu quả. Hoạt động tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo phụ huynh học sinh, góp phần nâng cao vị thế của nhà trường, thể hiện sự thích ứng kịp thời của nhà trường trước tình hình dịch bệnh kéo dài, duy trì đảm bảo chất lượng giáo dục.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1671
Tổng số truy cập: 4186418