Trang chủ

Hoạt động công đoàn

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC GẶP GỠ ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020
Ngày đăng 31/01/2020 | 07:28 | Lượt xem: 205

Hương xuân, sắc xuân đang tràn ngập đất trời. Hoa mai, hoa đào đua nhau khoe sắc. Mùa xuân mang vẻ đẹp rất đỗi dịu dàng, khiến nhà thơ Hàn Mặc Tử cũng phải thốt lên:

"Trong làn nắng ửng: khói mơ tan,

Đôi mái nhà tranh lấm tấm vàng.

Sột soạt gió trêu tà áo biếc,

Trên giàn thiên lý bóng xuân sang."

Nắng xuân tràn về xua đi cái giá lạnh của những ngày mùa đông, len vào từng mái nhà, từng con phố khiến cho lòng người càng thêm náo nức.

Trong không khí của những ngày xuân rực rỡ, hôm nay (30/01/2020 - Mồng 6 Tết) trường THCS Chu Văn An và Công đoàn nhà trường tổ chức buổi tiếp xúc đầu xuân Canh Tý 2020 và tổ chức mừng sinh nhật cho các đồng chí công đoàn viên sinh vào tháng 11,12/2019 và tháng 01/2020, cũng là thời khắc sum vầy tụ họp để tặng cho nhau những cái bắt tay, những lời chúc tốt đẹp, những cái ôm ấm áp của tình cảm bạn bè, đồng nghiệp.

Đến dự buổi tiếp xúc đầu xuân có đông đủ các đồng chí đoàn viên Công đoàn nhà trường. Các anh chị đã mang đến những lời ca tiếng hát ấm áp, ngọt ngào thay cho lời chúc mừng năm mới gửi đến toàn thể các thành viên gia đình Chu Văn An. Đó là món quà tinh thần không thể thiếu, nó động viên khích lệ mỗi người trong những lúc khó khăn.

Trong buổi tiếp xúc, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Phạm Văn Quân - Bí thư chi bộ - HT nhà trường đã phát biểu chúc tết các đồng chí đoàn viên công đoàn và khai tiệc đầu xuân. Buổi tiếp xúc là một ngày rất đặc biệt đối với đại gia đình Chu Văn An, là dịp để tất cả mọi người cùng giao lưu, ôn lại công việc một năm vừa qua cũng như những dự định của một năm mới. Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân trong những ngày xuân ấm áp.

Một năm mới đang đến với bao ước vọng thành công, chúc các đồng chí đoàn viên công đoàn có một mùa xuân vui vẻ và hạnh phúc.

Và chắc hẳn, các anh, chị đều cảm nhận được ước vọng thành công, ý chí vươn lên không ngừng và đặc biệt là tinh thần lạc quan luôn hướng về phía trước của mỗi người.

Nhân ngày đầu xuân mới, xin chúc cho trường THCS Chu Văn An của chúng ta luôn vững bước đi lên.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 2817
Tổng số truy cập: 4394718