Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Phát động sân chơi "Tài năng Anh ngữ Việt Nam 2019"tại Liên đội THCS Chu Văn An.
Ngày đăng 26/11/2019 | 02:45 | Lượt xem: 221

Sáng ngày 25/11/2019, lễ phát động sân chơi "Tài năng Anh ngữ Việt Nam 2019" đã diễn ra tại Trường THCS Chu Văn An với nhiều hoạt động lý thú. Về dự buổi lễ có chị Phạm Thị Diệu Linh - Ủy viên ban chấp hành thành đoàn – Phó trưởng  Ban thiếu nhi Trường học thành đoàn; chị Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó Bí thư thường trực Quận Đoàn - Phó Chủ tịch Hội đồng đội quận Ngô Quyền; đại diện ban giám đốc và các thầy cô giáo là giáo viên của trung tâm AMES cùng các thầy giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 7, khối 9 của nhà trường.

Đây là sân chơi bổ ích do Hội đồng Đội trung ương chỉ đạo báo Nhi Đồng cùng hệ thống Anh ngữ Ames tổ chức với mong muốn khơi dậy tình yêu đối với tiếng Anh, văn hóa học tập tiếng Anh trong và ngoài trường của học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở trên khắp cả nước thông qua bốn kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết. Học sinh tham gia có thể lựa chọn chơi trên 1 trong 3 nền tảng công nghệ của ban tổ chức: ứng dụng MyA.I English, website Tài năng Anh ngữ Việt Nam (https://olympicenglish.vn/tainanganhngu) hoặc fanpage VEC - Tài năng Anh ngữ Việt Nam. Kiến thức tại các vòng chơi sẽ được thiết kế, xây dựng đa dạng, phong phú dựa trên các phần kiến thức tiếng Anh phù hợp với từng cấp học. 

Sân chơi Tài năng anh Ngữ Việt Nam -VEC 2019 là một sân chơi tiếng Anh vô cùng bổ ích, lần đầu tiên tổ chức ứng dụng công nghệ A.I trong việc chấm điểm thông minh. Học sinh có thể tương tác làm bài tập như người thật thông qua Facebook Messenger. Bên cạnh đó, học sinh được tiếp cận kho từ vựng "khủng" với hơn 75.000 từ vựng được chia thành các trình độ khác nhau phù hợp theo từng độ tuổi qua 04 vòng chơi từ 23/11 đến hết 13/03/2020.

Nhà trường mong muốn sân chơi "Tài năng Anh ngữ Việt Nam" sẽ lan tỏa tới tất cả các em học sinh, sân chơi sẽ là một bước đổi mới trong Giáo dục nói chung và Giáo dục tiếng Anh nói riêng đem đến cơ hội rèn luyện và nâng cao thực hành tiếng Anh cho các em học sinh với các điểm nổi bật và mới lạ.

Với những cải tiến, sáng tạo trong cách thể hiện và tiếp cận với học sinh, "Tài năng Anh ngữ Việt Nam 2019" hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi tiếng Anh sôi động cho các bạn học sinh trường THCS Chu Văn An và góp phần vào mục tiêu chung vì một Việt Nam không còn rào cản ngoại ngữ. 

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1610
Tổng số truy cập: 4186565