Hoạt động công đoàn

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN XÂY DỰNG TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI.
Ngày đăng 10/09/2018 | 02:54 | Lượt xem: 173

Kỳ nghỉ hè dài ngày qua đi cũng là lúc toàn thể các d.c gv, công đoàn viên bắt đầu bước vào năm học mới: Năm học 2018-2019.

Ngay từ ngày đầu tháng 8, giáo viên  Trường Chu Văn An đã có mặt đầy đủ tại  trường để trả phép và bắt tay vào các công việc chuẩn bị cho năm học mới.

Trong không khí  nghiêm túc, khẩn trương và hào hứng, công đoàn nhà trường đã cùng với các đồng chí gv, đoàn viên tến hành  tập luyện tiết mục văn nghệ hát múa "Non song ngàn năm gấm vóc". Tiết mục huy động sự tham gia của gần 50 gv- đoàn viên công đoàn trường. Tiết mục được hy vọng là điểm nhấn trong chương trình văn nghệ Khai giảng