Hoạt động công đoàn

CHUYÊN ĐỀ ĐỘI CẤP QUẬN "XUÂN YÊU THƯƠNG" 2018
Ngày đăng 13/02/2018 | 03:37 | Lượt xem: 307

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón tết Nguyên Đán xuân Mậu Tuất, để động viên, cổ vũ tinh thần vượt khó của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong tập thể học sinh toàn trường, đồng thời thực hiện Chương trình công tác Đội năm học 2017-2018; được sự nhất chí của Chi bộ, BGH nhà trường, vào chiều ngày 09/02/2018 Liên đội THCS Chu Văn An đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương"

Tại chương trình, BTC đã trao các suất quà là gạo, quà tết từ các tổ chức và cá nhân có lòng hảo tâm cho 44 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Cụ thể: Gạo từ cuộc vận động "Hũ gạo tình thương" của Liên đội, tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, tổng cộng 800kg, trị giá 12.000.000đ; tặng quà tết cho các học sinh vượt khó: 44 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ. Ngoài ra, lien đội còn trao tặng UBND phường Lê Lợi để chuyển tới các gia đình khó khăn trên địa bàn phường, tổng cộng 600 kg, trị giá 9.000.000đ.

Đây cũng là dịp để Liên đội tổng kết phong trào quyên góp gạo với tổng số gạo quyên góp được trong toàn trường là 3,5 tấn. Để phát huy hơn nữa tinh thần tương thân tương ái trong Liên đội, nhà trường cũng đã chính thức phát động phong trào "Nuôi lợn siêu trọng", góp những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn. Phong trào nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng và đồng thuận cao của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường.