Trang chủ

Hoạt động công đoàn

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN NĂM HỌC 2017 - 2018
Ngày đăng 09/01/2018 | 03:58 | Lượt xem: 396

Qua một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho công tác Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 – 2018, ngày 5/1/2018 trường THCS Chu Văn An đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cho học sinh. Đây là ngày hội thể thao dành cho các em học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Đến dự tại buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban giám đốc Trung tâm TDTT thành phố, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ngô Quyền, đại diện UBND Phường Lê Lợi, đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh cùng tham dự.


 

        Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Văn Quân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác giáo dục thể chất cho học sinh. Đồng chí khẳng định: Trong những năm qua trường THCS Chu Văn An luôn đẩy mạnh các phong trào hoạt động thể dục thể thao. Tại các Đại hội TDTT hàng năm, đội tuyển của nhà trường đã mang về nhiều thành tích cao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. 

      Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này có hơn 400 vận động viên học sinh đăng ký tranh tài ở các môn thi như điền kinh, cầu lông, đá cầu, cờ vua, võ thuật... Đây là 1 hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các học sinh tiêu biểu trong hoạt động thể thao của các lớp. Thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng để nâng cao thành tích thi đấu, chuẩn bị cho các kỳ Đại hội TDTT sắp tới.

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 715
Tổng số truy cập: 1749866