Trang chủ

Hoạt động công đoàn

CHUYÊN ĐỀ ĐỘI ''TRI ÂN THẦY CÔ" CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2017)
Ngày đăng 01/12/2017 | 10:07 | Lượt xem: 489

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày mà cả xã hội trân trọng, tôn vinh công lao to lớn của thế hệ các nhà giáo. Trong chúng ta, chắc hẳn ai cũng có những kỉ niệm, những suy nghĩ về người thầy, người cô của mình với tấm lòng biết ơn sâu đậm và niềm kính yêu vô hạn.

Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo. Ngày nay, có biết bao thế hệ Nhà giáo nhân  dân, Nhà giáo ưu tú và hàng triệu, triệu giáo viên mang tâm huyết và trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người". Bởi vậy, tôn vinh người thầy và nghề dạy học đã trở thành đạo lí, thành tình cảm tự nhiên trong mỗi con người chúng ta.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), đúng 8h00' ngày 20 tháng 11 năm 2017, trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức chương trình "Tri ân thầy cô"  nhằm tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo của  nhà trường.

Về dự chương trình có chị Lê Thị Thùy Trang – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội quận Ngô Quyền; bác Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Bí thư Đảng ủy phường Lê Lợi, bác Bùi Thị Nga – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Lê Lợi cùng các thầy giáo Ban giám hiệu nhà trường, các cô bác đại diện Hội Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, các cựu giáo chức nhà trường và hơn 800 em học sinh tiêu biểu.

          Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc,  em Thu Phương - lớp 9D10 thay mặt cho 1906 học sinh nhà trường gửi tới thầy giáo, cô giáo lời tri ân sâu sắc. Bác Nguyễn Đức Nghĩa – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhà trường. Đặc biệt, thầy giáo Phạm Văn Quân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 khiến cho chương trình trở nên trang trọng và vô cùng xúc động.

Trong chương trình Tri ân năm nay, Công đoàn nhà trường, Liên đội đã ra quyết định khen thưởng 09 thầy giáo cô giáo và 03 chi đội đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua Dạy tốt - Học tốt. Liên đội đã khen tặng 05 tiết mục văn nghệ xuất sắc trong Hội thi văn nghệ chào mừng 20/11 và trao giải thưởng cuộc thi " Viết về thầy cô" năm 2017.

 

Chương trình khép lại với các tiết mục văn nghệ giao lưu vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa của các thầy cô cựu giáo chức, các chi đội và các em học sinh cũ của nhà trường.

                                                                                                    Tác giả: Đoàn Vĩ                                                         

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 785
Tổng số truy cập: 1749745