Hoạt động chuyên môn

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý điểm và Sổ liên lạc điện tử
Ngày đăng 30/10/2014 | 12:00 | Lượt xem: 880

Trong ngày hôm nay 30/10/2014,VNPT Hải Phòng đã tổ chức khóa tập huấn sử dụng phần mềm quản lý điểm và sổ liên lạc điện tử cho gần 80 cán bộ công chức trường THCS Chu Văn An.

Buổi tập huấn được tổ chức tại hội trường trường THCS Chu Văn An,đến dự buổi tập huấn có thầy hiệu trưởng Phạm Văn Quân,thầy hiệu phó Mai Văn Quảng và gần 80 giáo viên tham gia buổi tập huấn.

Buổi sáng từ 8h00 đến 10h00 ,đại diện VNPT đã tập huấn cho các giáo viên tổ KHTN và buổi chiều từ 14h00 đến 16h00 cho giáo viên tổ KHXH.

Đại diện VNPT đã hướng dẫn,cung cấp cho các thầy cô giáo tên đăng nhập ,mật khẩu và trang website để các thầy cô truy cập chỉnh sửa thông tin cá nhân,các thao tác nhập điểm vào phần mềm quản lý điểm,nhắn tin tới PHHS về tình hình học tập của học sinh.

Hy vọng với phần mềm quản lý điểm này,các thầy cô sẽ sử dụng tốt và thúc đẩy việc rèn luyện đạo đức của học sinh tốt hơn,góp phần đưa CNTT vào trong trường học,hoàn thiện đề án "Trường học điện tử" của nhà trường.

Vũ Xuân Dương