Trang chủ

Văn bản của trường

Giáo viên trường THCS Chu Văn An tích cực triển khai hướng dẫn thực hiện dạy học qua internet, trên truyền hình.
Ngày đăng 15/04/2020 | 05:15 | Lượt xem: 405

Thực hiện phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng việc học", thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trường THCS Chu Văn tích cực triển khai hướng dẫn học sinh học qua internet, trên truyền hình.

Việc giảng dạy trực tuyến là công việc thường xuyên, liên tục mà các thầy cô giáo nhà trường đã thực hiện từ những ngày đầu nghỉ phòng chống dịch COVID-19. Sau từng tuần, công tác giảng dạy, học tập đã đi vào bài bản và ngày càng hiệu quả. Ban giám hiệu nhà trường quản lý sát sao, chỉ đạo kịp thời công tác chuyên môn; các thầy cô giáo nhiệt tình, tận tâm; các em học sinh đã có ý thức, tham gia các tiết học và các bài kiểm tra trực tuyến nghiêm túc, hiệu quả.

Tiếp nối các tiết dạy trên truyền hình đã thành công của thầy giáo Vũ Xuân Dương, thầy giáo Vũ Hoàng Hiệp, được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, trong tuần này, các tổ, nhóm chuyên môn nhà trường tích cực xây dựng bài giảng cho các thầy cô giáo giảng dạy trên truyền hình: thầy giáo Trần Thanh Tra giảng dạy môn Toán, cô giáo Trịnh Thị Thu giảng dạy môn Toán, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Luyến giảng dạy môn Tiếng Anh…Đồng thời, nhà trường đã thông báo đến phụ huynh và học sinh lịch học trên truyền hình, các thầy cô giáo giảng dạy khối 9 cùng học sinh tham gia các bài học và có những chỉ dẫn, giải đáp kịp thời cho các em, giúp các em tiếp thu các kiến thức bài học mới đạt hiệu quả.

Bằng sự đoàn kết, tận tâm, yêu nghề, các thầy cô giáo nhà trường đã nỗ lực hết mình trong công tác phòng chống dịch bệnh, cùng gia đình chung tay hỗ trợ, động viên, giúp đỡ học sinh. Hoạt động cũng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh nhà trường.

No video found

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

User Online: 1694
Total visited: 4186476