Trang chủ

Tổ khoa học xã hội

TỔ KHXH THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN
Ngày đăng 16/11/2018 | 09:03 | Lượt xem: 411

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối thu đầu đông, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền đã long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2018 -2019. Hội thi đã tạo điều kiện để các thầy giáo cô giáo đang trực tiếp giảng dạy tại các trường THCS trên địa bàn Quận có cơ hội được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn từ đồng nghiệp cũng như khẳng định tài năng của mình. Ngoài ra, Hội thi cũng tạo không khí sôi nổi, phấn khởi đồng thời khuyến khích các thầy cô giáo thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1882 – 20/11/2018).

Tham gia Hội thi lần này, tổ KHXH trường THCS Chu Văn An có tất cả 07 thầy cô giáo đến từ các bộ môn khác nhau trong tổ: cô giáo Nguyễn Thị Hồng Luyến và cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh dự thi môn tiếng Anh; các cô giáo Trần Thị Hiền, Lương Thị Long An, Đoàn Thị Vĩ môn Ngữ văn; cô Đỗ Thị Thanh Vân môn Giáo dục công dân và thầy Bùi Văn Thạch dự thi môn Địa lý. Ngoài ra, đến với hội thi còn có cô Bùi Thị Thủy A và cô Ngô Thùy Dương được mời làm thành viên của Ban giám khảo.

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Hồng Luyến

Cô giáo Trần Thị Hiền và các đồng nghiệp trong tổ KHXH

Cô Đoàn Thị Vĩ - Giáo viên dự thi và Cô Ngô Thùy Dương - Tổ trưởng tổ KHXH thành viên trong Ban giám khảo

Hình ảnh thầy giáo Bùi Văn Thạch

Tiết dạy của các thầy cô giáo đã thể hiện rõ sự đổi mới thông qua việc vận dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực đồng thời đổi mới hình thức kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Chính vì thế mà một số thầy cô đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào: cô Nguyễn Thị Kim Oanh có điểm tiết dạy cao nhất trong môn Tiếng Anh và cô Đỗ Thị Thanh Vân có điểm tiết dạy cao nhất trong số các tiết dự thi môn Giáo dục công dân. Bên cạnh đó, tất cả các thầy cô giáo dự thi đều được công nhận là Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019.

Cô Đỗ Thị Thanh Vân và cô Nguyễn Thị Kim Oanh lên nhận giấy chứng nhận cho tiết dạy có số điểm cao nhất.

Ban giám khảo của Hội thi

Kết quả các thầy cô giáo đạt được trong Hội thi đã trở thành niềm tự hào của Tổ KHXH cũng như Trường THCS Chu Văn An. Đồng thời với kết quả này, các thầy cô tổ KHXH cũng đã đóng góp một phần vào thành tích chung của nhà trường để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Xin được nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo và chúc trường THCS Chu Văn An ngày càng phát triển vững mạnh.

No video found

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

User Online: 1604
Total visited: 3446582